Khai giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND xã tại huyện Ba Tơ

19:53 23/06/2022

Nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các xã, thị trấn. Sáng ngày 22/6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp Sở Nội vụ tỉnh tổ chức lớp khai giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND xã tại huyện Ba Tơ lần thứ 1. Đến dự tại lễ khai mạc về phía Trường chính trị tỉnh có đồng chí Trần Văn Dư, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh, về phía huyện Ba Tơ có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy thăm và nắm tình hình tư tưởng Nhân dân thôn Nước Đang, xã Ba Trang

11:20 21/06/2022

Chiều ngày 17/6/2022, Huyện ủy Ba Tơ đã thành lập Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm và nắm tình hình tư tưởng, đời sống của Nhân dân thôn Nước Đang, xã Ba Trang. Cùng đi với đoàn còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; về phía UBND huyện có đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy Ba Tơ tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Ba Tơ

10:54 21/06/2022

Sáng ngày 16/6, tại hội trường Trung tâm Văn hóa và Giáo dục cộng đồng huyện, đồng chí Đinh Ngọc Vỹ-  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thị trấn Ba Tơ. Tham dự buổi đối thoại, có đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo HĐND huyện; lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Ba Tơ.

Thường trực Huyện ủy công bố Quyết định điều động cán bộ

07:46 17/06/2022

Chiều ngày 13/6, Thường trực Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định điều động cán bộ đối với 02 địa phương xã Ba Vinh và xã Ba Cung.

Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Ba Tơ khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức hội nghị trực báo 6 tháng đầu năm 2022

19:21 14/06/2022

Chiều ngày 10/6/2022, tại Khu bảo tồn văn hóa Làng Teng xã Ba Thành. Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Ba Tơ tổ chức hội nghị trực báo 6 tháng đầu năm 2022 với Tổ đại biểu HĐND huyện và Thường trực HĐND 19 xã, thị trấn.

UBND huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Đợt 1 năm 2022

17:36 05/06/2022

Chiều  ngày 01/6, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ đợt 1, năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý – Phó Chủ tịch HĐND huyện; thành viên UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng huyện; đại diện viên chức quản lý các trường có viên chức được điều động, bổ nhiệm và các viên chức được điều động, bổ nhiệm.

Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ xây dựng Đề án vị trí việc làm

10:24 01/06/2022

Sáng ngày 31/5, UBND huyện Ba Tơ phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ xây dựng Đề án vị trí việc làm các cơ quan hành chính thuộc UBND huyện. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Xuân Hòa – Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi; đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý – Ủy viên Ban vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Văn phòng huyện; lãnh đạo và công chức trực tiếp tham mưu xây dựng đề án vị trí việc làm của các cơ quan hành chính thuộc UBND huyện.

Lãnh đạo UBND huyện làm việc với ngành Giáo dục và Đào tạo huyện

07:40 30/05/2022

Chiều ngày 24/5, tại hội trường Phòng giáo dục, đồng chí Lữ Đình Tích - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với ngành Giáo dục huyện Ba Tơ, về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2021 – 2022 và chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2022 -2023. Cùng tham gia buổi làm việc có lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch; lãnh đạo văn phòng huyện; lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Đoàn kiểm tra số 2 kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ tại Đảng ủy xã Ba Điền

22:24 26/05/2022

Sáng ngày 25/5/2022, Đoàn kiểm tra số 2, do đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Trưởng Đoàn kiểm tra cùng các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ tại Đảng ủy xã Ba Điền.

UBND huyện Ba Tơ kiểm tra thực địa vị trí dự kiến quy hoạch Nghĩa địa và nhà máy xử lý rác thải trên địa bàn huyện

18:44 23/05/2022

Sáng ngày 19/5, đồng chí Phạm Xuân Vinh -  Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi kiểm tra thực địa vị trí dự kiến quy hoạch nghĩa địa và nhà máy xử lý rác thải trên địa bàn huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Giang Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, văn phòng huyện; đại diện đơn vị tư vấn thiết kế; lãnh đạo, cán bộ địa chính 2 xã Ba Cung và Ba Thành.