ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Huyện ủy Ba Tơ: Hội nghị công bố công tác cán bộ

20:29 26/05/2024

Chiều ngày 23/5/2024, Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự tại Hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đợt 2, năm 2024

21:52 21/05/2024

Chiều ngày 20/5/2024, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đợt 2, năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ; lãnh đạo, viên chức, người lao động  Trung tâm Truyền thông – Văn hóa - Thể thao huyện và các cá nhân được bổ nhiệm.

Chi bộ Trường THPT Phạm Kiệt (Ba Vì) tổ chức kết nạp đảng viên cho 3 học sinh

21:38 21/05/2024

Sáng 19/5/2024, Chi bộ Trường THPT Phạm Kiệt (Ba Vì) tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú là học sinh của trường.

Huyện ủy Ba Tơ công bố Quyết định điều động cán bộ

10:30 19/05/2024

Chiều ngày 17/5/2024, Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động cán bộ. Tham dự tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đinh Thị Bắc, UVBTVHU, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Phạm Quý Đức, Trưởng phòng Nội vụ huyện.
Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các Đảng viên ở Đảng bộ xã Ba Tô

10:24 19/05/2024

Sáng ngày 16/5/2024, Huyện ủy Ba Tơ đã tổ chức Lễ trao huy Đảng đợt 02/9 tại xã Ba Tô. Đồng chí Định Thị Bắc – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy dự, trao huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Dự lễ trao huy Đảng có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND; lãnh đạo các hội đoàn thể của xã; các đồng chí Đảng ủy viên của Đảng bộ xã Ba Tô và các Đảng viên được trao huy hiệu.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Xuân Vinh tiếp và làm việc với đoàn học viên lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

15:54 10/05/2024

Chiều ngày 8/5, đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ đã tiếp và làm việc với đoàn học viên lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương đi nghiên cứu thực tế tại huyện Ba Tơ. Đoàn gồm 94 học viên, do Thạc sĩ Lê Quốc Phong - Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật Trường Chính trị tỉnh Quảng Ngãi hướng dẫn nghiên cứu thực tế. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

UBND huyện Ba Tơ tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2024

14:08 04/05/2024

Chiều ngày 02/5/2024, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4.  Phiên họp do đồng chí Phạm Xuân Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì.

Hội nghị đánh giá công tác Cải cách hành chính, Đề án 06, Chuyển đổi số quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024

16:43 08/04/2024

Sáng ngày 4/4/2024, UBND huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Cải cách hành chính (CCHC), Đề án 06, Chuyển đổi số quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Hội nghị do đồng chí Phạm Xuân Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Giang Nam, Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì. Dự hội nghị có các Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan; các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính, Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số, thành viên Tổ Đề án 06 của huyện và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2024

09:44 04/04/2024

Sáng ngày 03/4/2024, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện uỷ Ba Tơ tổ chức hội nghị lần thứ 28, khoá XIX để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ Quý I, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2024. Tham dự tại hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Đặng Minh Thảo, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Như Vinh, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; về phía huyện Ba Tơ đồng chủ trì hội nghị có các đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Phạm Xuân Vinh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
Ba Tơ sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị

10:55 01/04/2024

Sáng 28/3, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Lương Xuân Hạ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đồng chủ trì. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện; đại diện các tập thể và cá nhân được khen thưởng.

Tổng số lượt xem: 4228179