Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu

10:14 25/07/2022

Sáng ngày 21/7/2022, Đoàn số 3 của huyện do đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) tại thị trấn Ba Tơ và xã Ba Cung.
Làm việc với Trường Đại học Luật - Đại học Huế về việc phối hợp công tác tuyển sinh năm 2022 trên địa bàn huyện

07:29 21/07/2022

Sáng ngày 18/7/2022, UBND huyện làm việc với Trường Đại học Luật - Đại học Huế, do đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện chủ trì; tham dự buổi làm việc có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Phòng Nội vụ, Trung tâm GDNN-GDTX huyện và Văn phòng huyện.

Hội Nghị Huyện ủy lần thứ 18 khóa XIX

20:22 14/07/2022

Sáng  ngày 8/7/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ba Tơ  khoá XIX  tổ chức Hội nghị lần thứ 18 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, xác định nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đinh Ngọc Vỹ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham  dự hội nghị có đồng chí Trần Như Vinh – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Huy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Xuân Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XIX; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các Hội đoàn thể và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Khai mạc Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện Ba Tơ khóa XII

19:56 14/07/2022

Sáng ngày 14/7, Kỳ họp thứ 5, HĐND huyện Ba Tơ khóa XII - Kỳ họp thường lệ HĐND huyện giữa năm chính thức khai mạc tại hội trường Huyện ủy. Các đồng chí: Đinh Ngọc Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6/2022

23:13 02/07/2022

Chiều ngày 30/6/2022, đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 6/2022 để báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh tháng 6, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2022. Tham dự phiên họp có đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí là thành viên UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.
Thường trực HĐND huyện Ba Tơ làm việc với Thường trực HĐND xã Ba Liên

09:40 30/06/2022

Nhằm nắm tình hình hoạt động của HĐND các xã, thị trấn, qua đó trao đổi, hướng dẫn, định hướng các giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, sáng ngày 27/6, đoàn công tác của Thường trực HĐND huyện, do đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi làm việc với Thường trực HĐND xã Ba Liên. Tham dự buổi làm việc có đại diện các Ban của HĐND huyện, Văn phòng huyện; thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN xã và Ban Pháp chế HĐND xã Ba Liên (Vắng Ban Kinh tế - Xã hội xã có ý do).

UBND huyện họp chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng Vắc xin trên địa bàn huyện

17:05 29/06/2022

Sáng ngày 24/6, UBND huyện Ba Tơ làm việc với các ngành, địa phương về đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng Vắc xin trên địa bàn huyện. Chủ trì và phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc có đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Thực hiện thí điểm chi trả trợ cấp người có công qua dịch vụ Bưu điện

16:58 29/06/2022

Sáng ngày 24/6/2022, tại Hội trường UBND huyện, đồng chí Lữ Đình Tích - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm việc với các cơ quan, đơn vị có liên quan và UBND các xã, thị trấn về thực hiện Thí điểm chi trả trợ cấp người có công qua bưu điện. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các ngành: Lao động - Thương binh và Xã hội; Bưu điện huyện; Văn phòng huyện và Chủ tịch các xã, thị trấn.

Thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho các đối tượng thụ hưởng thuộc ngành lao động quản lý

16:54 29/06/2022

Sáng ngày 24/6/2022 tại Hội trường UBND huyện, đồng chí Lữ Đình Tích - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm việc với các ngành và UBND các xã, thị trấn về thực hiện chính sách bảo hiểm y tế cho các đối tượng thụ hưởng thuộc ngành lao động quản lý. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo cơ quan BHXH huyện; lãnh đạo Văn phòng huyện; Chủ tịch các xã, thị trấn.
Sơ kết tình hình triển khai thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ

19:57 23/06/2022

Ngày 22/6/2022, UBND huyện Ba Tơ đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết việc triển khai thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg, ngày 06/01/2022 của Chính phủ về phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Về dự Hội nghị có đại biểu Công an tỉnh, các đồng chí là thành viên Tổ công tác Đề án 06/CP của huyện, đại diện lãnh đạo các Phòng, ban thuộc UBND huyện, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an các xã, thị trấn.