Công tác Dân vận của Đảng trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới

14:01 19/10/2021

Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong những năm qua, huyện Ba Tơ đã huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong công tác dân vận, đặc biệt là vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân chung sức xây dựng nông thôn mới. Nhờ vậy, diện mạo nông thôn mới đang ngày càng khởi sắc.

07:45 15/10/2021

Sáng ngày 12/10/2021, tại Hội trường Mặt trận, Ban Thường vụ Đoàn huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ba Tơ Tổ chức Chương trình Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2021

07:33 15/10/2021

Chiều ngày 12/10/2021 tại Hội trường Mặt trận, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Ba Tơ tổ chứcChương trình Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021) với sự tham gia của 25 đồng chí cán bộ Hội.

Huyện Đoàn Ba Tơ tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên tại xã Ba Cung

11:56 12/10/2021

Ngày 09/10/2021tại Nhà văn hóa xã Ba Cung, Ban Thường vụ Đoàn huyện Ba Tơ phối hợp với Phòng Dân tộc huyện và Câu lạc bộ pháp luật chi đoàn Công an huyệntổ chức hoạt động tuyên truyền cho 30 đoàn viên, thanh niên tại xã Ba Cung.

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021-2026

11:55 08/10/2021

Trong hai ngày 6 và 7/10/2021, Hội LHPN huyện Ba Tơ đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phạm Thị Hồng Hải, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Dương Thị Mỹ Dung, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Hội LHPN tỉnh thường vụ phụ trách Ba Tơ. Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Sa La Ven Côn Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện thường vụ phụ trách khối;đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện,. Cùng lãnh đạo các Ban, ngành Hội đoàn thể trong huyện. lãnh đạo Đảng ủy 19 xã, thị trấn  và 186 đại biểu ưu tú đại diện cho cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn huyện dự ở 19 điểm cầu trực tuyến tại các xã, thị trấn.

Đoàn Huyện Ba Tơ trao xe đạp cho các em học sinh nghèo

11:49 08/10/2021

Ngày 6/9/2021 Ban Thường vụ Đoàn huyện Ba Tơ trao tặng 100 chiếc xe đạp cho 100 em học sinh nghèo trên địa bàn huyện Ba Tơ.

Hội Nông dân Ba Tơ với phong trào sản xuất kinh doanh giỏi

03:17 08/10/2021

Những năm trở lại đây phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu thoát nghèo bền vững, là một trong những phong trào thi đua được Hội Nông dân huyện triển khai và thực hiện có hiệu quả. Phong trào đã thực sự đi vào cuộc sống tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần cổ vũ động viên tinh thần, nghị lực vượt khó của hội viên nông dân vươn lên làm giàu chính đáng.

Công tác hội và phong trào phụ nữ ở Ba Tơ

03:16 30/09/2021

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Tơ có tổng số 11.152 hội viên. Thực hiện phong trào thi đua do Trung ương hội  và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi phát động, thời gian qua Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội tới tất cả các cơ sở hội trong toàn huyện với nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng, chính quyền và các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện trao nhà

Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện trao nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo xã Ba Vinh

12:07 29/09/2021

Chiều ngày 27/9, Hội LHPN huyện Ba Tơ tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà "Mái ấm tình thương" cho chị Phạm Thị Út, hội viên phụ nữ nghèo ở thôn Hóc Đô, xã Ba Vinh. Dự có đồng chí Phạm Thị Tiếp – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành đoàn thể xã Ba Vinh và đại diện Chi ủy  thôn Hóc Đô.

Hội Người cao tuổi Ba Tơ phát huy vai trò tuổi cao gương sáng

12:08 23/09/2021

Thực hiện phong trào “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc", những năm qua, Hội Người cao tuổi huyện Ba Tơ đã không ngừng đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho người cao tuổi bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để người cao tuổi phát huy vai trò tuổi cao gương sáng trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.