Ủy ban nhân dân huyện họp Ban Chỉ đạo đánh giá công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian qua

06:26 06/10/2020

Sáng ngày 2/10, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã tiến hành họp, để đánh giá công tác phòng chống dịch Covid-19  trên địa bàn huyện trong thời gian qua. đồng chí Lữ Đình Tích -Phó chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện đã chủ cuộc họp; Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo; chủ tịch UBND các xã trên địa bàn huyện.
Kỳ họp lần thứ 16, HĐND huyện, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

07:10 29/09/2020

Chiều ngày 24/9, Hội đồng nhân dân huyện Ba Tơ tổ chức kỳ họp lần thứ 16, Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự tại kỳ họp có đồng chí Nguyễn Tấn Đức, Tỉnh ủy viên,  Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Em, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thường, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị.

03:26 24/09/2020

Chiều ngày 22/9, UBND huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban An toàn giao thông huyện, đại diện lãnh đạo các ban, nghành hội đoàn thể, chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng

03:17 22/09/2020

Chiều ngày 18/9, Huyện ủy Ba Tơ đã  tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí Đinh Ngọc Vỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Như Vinh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Đồng chí Phạm Xuân Vinh- Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; hơn 80 đại biểu là các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện; cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, UBKT Huyện ủy, Văn phòng Huyện đang công tác và đã nghĩ hưu.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy làm việc tại huyện Ba Tơ

07:23 21/09/2020

Chiều ngày 17.9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Tơ để nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, công tác xây dựng Đảng, công tác nội chính trên địa bàn huyện 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đinh Thị Hồng Minh - Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo một số Ban đảng của  Tỉnh ủy Quảng Ngãi.