Hội nghị tổng kết sản xuất nông lâm nghiệp gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp năm 2021

09:28 24/11/2021

Sáng ngày 19/11, huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp năm 2021; định hướng kế hoạch năm 2022 và triển khai nhiệm vụ sản xuất vụ Đông Xuân năm 2021-2022. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Vân, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục huyện Ba Tơ

09:24 24/11/2021

Sáng ngày 19/11, tại Hội trường Huyện uỷ, đã diễn ra hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện uỷ với cán bộ công chức, viên chức ngành giáo dục huyện Ba Tơ. Tham dự tại Hội nghị tiếp xúc còn có đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Phạm Xuân Vinh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện, đại diện lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo.
Tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

08:57 22/11/2021

Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục. Chiều ngày 19/11/2021, UBND  huyện tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hội nghị trực báo giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn và các tổ đại biểu HĐND huyện

08:30 22/11/2021

Sáng ngày 17/11, tại hội trường UBND huyện, Thường trực HĐND huyện  Ba Tơ tổ chức hội nghị trực báo với thường trực HĐND các xã, thị trấn  và các tổ đại biểu HĐND huyện. Đồng chí Đinh  Thị Y Ban Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Giang Nam- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các Ban  của HĐND huyện; đại diện các tổ đại biểu HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn trong huyện.

Huyện ủy Ba Tơ tặng Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2021

11:03 19/11/2021

Chiều 17/11/2021, tại hội trường UBND thị trấn Ba Tơ , Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2021 cho 4 đảng viên; đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã về dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

Chủ tịch UBND huyện làm việc với lãnh đạo UBND xã Ba Khâm

07:55 11/11/2021

Sáng ngày 10/11, tại hội trường UBND huyện, đồng chí Phạm Xuân Vinh - Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND xã Ba Khâm, về vấn đề giải quyến ý kiến  đề nghị  cấp quyền sử dụng đất của các hộ  dân ở tổ Đồng Cây Dâu, thôn Nước Giáp xã Ba Khâm. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Giang Nam- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện;  lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường; lãnh đạo Văn phòng đăng lý đất đai Tỉnh Quảng Ngãi - Chi nhánh Ba Tơ và lãnh đạo UBND xã Ba Khâm.

Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc

07:29 11/11/2021

Sáng ngày 09/11, Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”  và  một số nội dung quan trọng về công tác Đảng  năm 2021. Tham dự hội nghị tại điểm cầu hội trường Huyện ủy có: Đồng chí  Đinh Ngọc Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Huy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy khóa XIX; các đồng chí bí thư, phó bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; các đồng chí trưởng các cơ quan, ban, ngành, mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội huyện. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới các điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tổ chức các hoạt động nhận kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Ba Tơ

10:43 02/11/2021

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Ba Tơ (30/10/1972-30/10/2021). Sáng ngày 30/10, Huyện ủy, HĐND, UBND  huyện Ba Tơ đã tổ chức viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự tại lễ viếng còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện.

UBND huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đợt 2 năm 2021

16:38 29/10/2021

Chiều  ngày 28/10, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đợt 2 năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí  Nguyễn Văn Huy – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên UBND huyện,  lãnh đạo các phòng, ban; các đồng chí cán bộ trong diện được điều động, bổ nhiệm;  công chức,  viên chức các cơ quan có cán bộ được chuyển đi và đến nhận công tác.

Huyện ủy Ba Tơ tổ chức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho tập thể và cá nhân xuất sắc

09:21 19/10/2021

Chiều ngày 14/10, nhân  Hội nghị Huyện ủy mở rộng lần thứ 13, khóa XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Huyện ủy Ba Tơ đã tổ chức trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Cán bộ và Nhân dân thôn Mang Lùng 1 xã Ba Tô và Bằng Khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho Đảng viên Trương Công Hùng.