Tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho các đối tượng đặc thù

14:40 18/03/2022

Sáng ngày 17/3/2022, Tại Hội trường Nhà văn hóa – Giáo dục cộng đồng huyện Ba Tơ; Ủy ban nhân dân huyện phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho các đối tượng đặc thù; thực hiện Điều 17 Luật Phổ biến giáo dục pháp luật.

Lãnh đạo huyện làm việc với nhà đầu tư đề xuất Dự án xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu chất đốt Ba Tơ

14:36 18/03/2022

Chiều ngày 16/3/2022, Ủy ban nhân dân huyện Ba Tơ đã có buổi làm việc với nhà đầu tư đề xuất Dự án xây dựng nhà máy sản xuất nguyên liệu chất đốt Ba Tơ.

UBND huyện họp triển khai thực hiện Kết luận thanh tra số 77/KL-UBND ngày 02/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh

14:33 18/03/2022

Sáng ngày 15/3, đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai thực hiện triển khai thực hiện Kết luận thanh tra số 77/KL-UBND ngày 02/3/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về thực hiện chính sách hỗ trợ, khen thưởng hộ gia đình thoát nghèo, thoát cận nghèo thôn, xã, huyện thoát nghèo ở vùng miền núi tỉnh Quảng Ngãi, giai đoạn 2016 – 2020. Tham dự cuộc họp Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Thanh tra, Dân tộc, Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Lao động – Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo UBND các xã: Ba Trang, Ba Khâm, Ba Liên, Ba Giang, Ba Dinh, Ba Xa, Ba Vì, Ba Cung, Ba Động và lãnh đạo Văn phòng huyện.

HUYỆN BA TƠ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2022

08:14 14/03/2022

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Khởi nghĩa Ba Tơ (11/3/1945 – 11/3/2022) và 76 năm, ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2022), sáng ngày 11/3, tại Quảng trường 11/3 Ba Tơ, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và giải chạy Cà kheo. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận và các Hội đoàn thể huyện, cùng gần 1.000 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân thị trấn Ba Tơ và học sinh của trường THPT Ba Tơ, Trung tâm GDNN, giáo dục thường xuyên huyện.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, công tác dân vận chính quyền năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

08:55 06/03/2022

Chiều ngày 03/3, UBND huyện Ba Tơ tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, công tác dân vận chính quyền năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị; tham dự tại hội nghị còn có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện.

Hội nghị Huyện ủy mở rộng để triển khai, quán triệt các văn bản của Đảng

08:48 06/03/2022

Sáng ngày 4/3, tại Hội trường Huyện ủy, Huyện ủy Ba Tơ đã tổ chức Hội nghị Huyện ủy mở rộng để triển khai, quán triệt các văn bản của Đảng. Đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, và đồng chí Phạm Xuân Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự còn các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng các cơ quan, ban ngành, Mặt trận và các đoàn thể chính trị huyện; Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND 19 xã, thị trấn.
Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Hội nghị về thực hiện đề án thí điểm “Dân tin – Đảng cử”

07:40 03/03/2022

Chiều ngày 28/02, đồng chí Đinh Ngọc Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phạm Xuân Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Hội nghị về thực hiện thí điểm Đề án “Dân tin – Đảng cử”, theo Đề án số 07-ĐA/TU ngày 28/10/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Tổ công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, do đồng chí Trần Em –Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Tổ trưởng; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội thảo lần 1 về tập sách “Ba Tơ – Đất nước – Con người”

21:00 01/03/2022

Chiều ngày 25/02, UBND huyện Ba Tơ tổ chức Hội thảo lần 1 về tập sách “Ba Tơ – Đất nước – Con người”, do đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội thảo, tham dự có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và các ngành liên quan cùng Ban biên tập cuốn sách.
Đoàn công tác của huyện thăm, tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

15:12 24/02/2022

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2. Nhằm động viên, khuyến khích và chia sẻ trước những khó khăn của đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày 24/2, Đoàn công tác của huyện Ba Tơ do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho tập thể Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Huyện ủy Ba Tơ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại xã Ba Cung và Ba Xa

09:34 24/02/2022

Chiều ngày 22/2, tại hội trường UBND xã Ba Cung, Huyện ủy Ba Tơ đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm, 40 năm tuổi Đảng, đợt 3/2 cho 2 đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Ba Cung. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Huy- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo xã Ba Cung và các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.