Đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện dự buổi tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại xã Ba Xa

15:30 27/07/2022

Sáng ngày 26/7/2022, xã Ba Xa đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 75 năm, ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Giang Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ba Tơ; lãnh đạo xã Ba Xa; hơn 90 đại biểu là thương, bệnh binh, người tham gia kháng chiến bị tù đày, người kháng chiến bị nhiễm chất độc gia cam, người có công, đại diện các gia đình thờ cúng Liệt sĩ.

XÃ BA BÍCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PCCC VÀ CNCH

23:09 23/07/2022

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-UBND ngày 01/7/2022 của UBND xã Ba Bích về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã Ba Bích, chiều ngày 20/7/2022 Công an xã Ba Bích đã tham mưu UBND xã phối hợp Công an huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức về PCCCCNCH cho cán bộ, công chức trên địa bàn xã.

Đảng ủy thị trấn Ba Tơ tổ chức Hội nghị đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

23:01 23/07/2022

Sáng ngày 20/7, Đảng ủy thị trấn Ba Tơ tổ chức Hội nghị Đảng ủy lần thứ 26, khóa XXI, đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lương Xuân Hạ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện về dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Ba Tơ nhiệm kỳ 2020 – 2025; lãnh đạo UBND thị trấn  Ba Tơ và gần 500 đảng viên của toàn Đảng bộ.

Đoàn huyện Ba Tơ chỉ đạo Đoàn xã Ba Cung tổ chức điểm Tọa đàm mỗi tháng một cuốn sách về Bác Hồ

20:12 14/07/2022

Sáng ngày 13/7/2022, tại Nhà văn hóa xã Ba Cung, Đoàn huyện Ba Tơ chỉ đạo Đoàn xã Ba Cung tổ chức điểm Tọa đàm “Mỗi tháng một cuốn sách về Bác Hồ” cho hơn 50 các bạn ĐVTN.
KHÁNH THÀNH GIẾNG NƯỚC TỪ THIỆN VÀ PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI THÔN LÀNG MẠ, XÃ BA TÔ

08:12 28/06/2022

Sáng ngày 25/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tơ phối hợp với UBND xã Ba Tô tổ chức Lễ khánh thành giếng nước từ thiện và phát quà cho người nghèo tại thôn Làng Mạ, xã Ba Tô. Tham dự lễ còn có đại diện Công an tỉnh, Công an huyện Ba Tơ và đại diện Chùa Thiên Phước.

Xã Ba Ngạc diễn tập phương án chữa cháy rừng cấp xã năm 2022

08:07 28/06/2022

Sáng 24/6, Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp xã Ba Ngạc phối hợp với Hạt Kiển lâm Ba Tơ và các đơn vị chủ rừng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy rừng, cấp xã năm 2022. Dự và chỉ đạo có ông Trần Kim Ngọc- Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ tỉnh Quảng Ngãi; ông Lê Hoài Vũ – Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Ba Tơ; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ba Ngạc; lãnh đạo các xã Ba Vì, Ba Tiêu, Ba Xa; lãnh đạo xã Sơn Ba của huyện Sơn Hà  và các lực lượng tham gia diễn tập.

Thường trực Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động cán bộ năm 2022 tại xã Ba Khâm và xã Ba Trang

22:19 16/06/2022

Sáng ngày 14/6, tại xã Ba Trang và xã Ba Khâm, Thường trực Huyện ủy Ba Tơ đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động cán bộ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huy – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sla Ven Côn – Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; đồng chí Lữ Đình Tích – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng huyện; các đồng chí trong Đảng ủy- HĐND-UBND- MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Ba Khâm và Ba Trang.

Đại hội Chi bộ thôn Gò Lê thuộc Đảng bộ xã Ba Dinh

21:42 07/06/2022

Sáng ngày 06/6, Chi bộ thôn Gò Lê, thuộc Đảng bộ xã Ba Dinh đã tiến hành Đại hội chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ được Đảng bộ xã Ba Dinh chọn đại hội điểm để rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội các chi bộ còn lại của xã. Về dự Đại hội có đồng chí Đinh Thị Bắc - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Thật – Bí thư Đảng ủy xã Ba Dinh; các đồng chí là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và các đảng viên trong chi bộ thôn Gò Lê.
Xã Ba Nam phát triển diện tích lúa rẫy trong vụ mùa năm 2022

14:48 05/06/2022

Từ xa xưa, đồng bào người Hrê huyện Ba Tơ đã có truyền thống sản xuất lúa rẫy. Đối với họ, lúa rẫy không chỉ đơn thuần là cây lương thực để duy trì cuộc sống, nó còn ẩn chứa một nét đẹp văn hóa cần phải giữ gìn.

LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “XÃ ĐIỂN HÌNH VỀ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

09:55 01/06/2022

Ngày 27/5/2022, Ủy ban nhân dân xã Ba Cung tổ chức lễ ra mắt mô hình “Xã điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” trên địa bàn. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trung tá Trung Quang Vũ – Phó trưởng phòng PV05 Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tám – Phó trưởng Công an huyện Ba Tơ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Đông – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.