Tặng quà, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân xã Ba Thành

22:03 24/10/2022

Sáng ngày 22/10/2022, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tổ chức tặng quà; khám bệnh, cấp thuốc cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách và học sinh nghèo tại xã Ba Thành, nhân Kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng Ba Tơ.

XÃ BA KHÂM RA MẮT MÔ HÌNH TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG

08:32 21/10/2022

Với tính nhân đạo cao cả của Đảng và Nhà nước ta đối với những người lầm lỡ khi chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương. Để tạo điều kiện giúp đỡ họ ổn định tâm lý, không tái phạm, trở thành những công dân có ích cho xã hội khi trở về địa phương. Vừa qua, UBND xã Ba Khâm tổ chức ra mắt mô hình “Vận động, quyên góp, hỗ trợ con giống cho người tái hòa nhập cộng đồng”. Đến dự có đồng chí Thượng tá Đào Văn Ấu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công huyện và các đồng chí đại diện các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Ba Khâm và 03 cá nhân được hỗ trợ giúp đỡ.
Công trình nhà làm việc UBND thị trấn Ba Tơ được nghiệm thu đưa vào sử dụng

12:58 16/10/2022

Chiều ngày 13/10/2022, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng công trình nhà làm việc UBND thị trấn Ba Tơ. Tham dự tại buổi lễ bàn giao có đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số ngành trực thuộc UBND huyện.
Xã Ba Động làm lễ truy điệu và an táng hài cốt Liệt sĩ

22:18 11/09/2022

Chiều ngày 6/9/2022, Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ xã Ba Động và gia đình đã làm lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sĩ Trịnh Nơi tại nghĩa trang Liệt sĩ Ba Động.

Sôi nổi chương trình

Sôi nổi chương trình "Chia sẻ yêu thương tết trung thu" cho trẻ em tại xã Ba Tô

09:22 08/09/2022

Sáng ngày 4/9/2022, tại trường Tiểu học Ba Tô, Hội chữ thập đỏ trường trung cấp Quang Trung ở thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Ba Tơ và UBND xã Ba Tô đã tổ chức chương trình "Chia sẻ yêu thương tết trung thu" cho hơn 400  thiếu nhi trên địa bàn xã.

LỄ KHÁNH THÀNH GIẾNG NƯỚC TỪ THIỆN VÀ PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI XÃ BA TÔ

09:06 08/09/2022

Sáng ngày 6/9/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Tơ đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Ba Tô tiếp tục tổ chức Lễ khánh thành giếng nước từ thiện và phát quà cho người nghèo tại thôn Trà Nô, xã Ba Tô, nguồn kinh phí từ sự kết nối của Chùa Thiên Phước, huyện Mộ Đức và Chùa Giác Tánh, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và đồng hành cùng nhà tài trợ Công ty TNHH Công nghệ ChenTex & Cord, trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Thị trấn Ba Tơ tổng kết 5 năm thực hiện kế hoạch “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị”

08:55 08/09/2022

Chiều 29/8/2022, UBND thị trấn Ba Tơ đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện kế hoạch "Xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh đô thị" trên địa bàn thị trấn Ba Tơ, giai đoạn 2017-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2022-2027. Đến dự có đồng chí Phạm Giang Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng: Kinh tế và Hạ tầng, Văn hóa và Thông tin; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn, bí thư, tổ trưởng Tổ dân phố.
Thị trấn Ba Tơ ra mắt mô hình điểm “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy, chữa cháy’’ và “Điểm chữa cháy công cộng”

22:58 05/09/2022

Chiều ngày 30/8/2022, UBND thị trấn Ba Tơ tổ chức ra mắt mô hình điểm “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy, chữa cháy’’ và “Điểm chữa cháy công cộng” tại Tổ dân phố Tài Năng. Đến dự có Thượng tá Nguyễn Tám, Phó trưởng Công an huyện, đại diện Chỉ huy và cán bộ theo dõi chuyên đề Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện; đại diện Đội An ninh công an huyện và lãnh đao Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn Ba Tơ cùng Công an thị trấn, Cấp ủy chi bộ Tổ dân phố Tài Năng, Đội trưởng, Phó đội trưởng Đôi dân phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ các Tổ dân phố, Các thành viên trong mô hình.

XÃ BA ĐỘNG VÀ THỊ TRẤN BA TƠ TỔ CHỨC RA MẮT “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY”

22:43 05/09/2022

Chiều 30/8/2022, Công an xã Ba Động đã tham mưu UBND xã triển khai mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC”. Đây là mô hình đầu tiên được tổ chức triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Ba Tơ nhằm để hạn chế những thiệt hại do cháy nổ gây ra trên địa bàn dân cư.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân tại xã Ba Thành

22:36 05/09/2022

Chiều ngày 29/8/2022, tại hội trường Khu Bảo tồn Làng Teng xã Ba Thành, Công an huyện Ba Tơ tổ chức hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2022.