Đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết thôn Làng Tương xã Ba Điền

09:29 11/11/2023

Sáng 09/11/2023, đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự, chung vui cùng Nhân dân thôn Làng Tương, xã Ba Điền trong ngày hội đại đoàn kết.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Làng Xi 1, xã Ba Tô

14:07 09/11/2023

Sáng 08/11, nhân dân ở Khu dân cư (KDC) thôn Làng Xi 1, xã Ba Tô tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham  dự và chung vui cùng với bà con nhân dân có đồng chí Đinh Thị Hồng Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Trần Hòa, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành ở tỉnh; đồng chí Khương Kế Thành, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà máy lọc dầu Dung Quất; về phía huyện Ba Tơ có đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Xuân Vinh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đảng ủy, chính quyền địa phương và nhân dân khu dân cư thôn Làng Xi 1.

Bí thư Huyện uỷ Đinh Ngọc Vỹ dự Ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Bùi Hui, xã Ba Trang

11:49 09/11/2023

Sáng ngày 08/11, Bí thư Huyện ủy Đinh Ngọc Vỹ đã về dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 tại thôn Bùi Hui, xã Ba Trang.

Thôn Ba Sơn xã Ba Vinh tổ chức điểm xã Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

11:36 09/11/2023

Sáng ngày 07/11/2023 Khu dân cư thôn Ba Sơn xã Ba Vinh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt nam (18/11/1930- 18/11/2023).

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư Nước Giáp, xã Ba Khâm

11:18 09/11/2023

Sáng ngày 07/11, Khu dân cư Nước Giáp, xã Ba Khâm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Về dự và chung vui với bà con Khu dân cư Nước Giáp có đồng chí Sla Ven Côn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Nguyễn Văn Nghĩa – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ba Khâm và đông đảo bà con khu dân cư Nước Giáp, xã Ba Khâm.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh dự sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Ba Tơ

11:18 06/10/2023

Chiều nay 04/10/2023, đồng chí Đinh Thị Hồng Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã về dự sinh hoạt định kỳ tháng 9 năm 2023 với Đảng bộ thị trấn Ba Tơ. Hoạt động nằm trong chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tham gia sinh hoạt tại các chi, Đảng bộ cơ sở. Dự sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Hồng Quân, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Đinh Y Nam, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn.

Ba Liên tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

07:41 23/08/2023

Chiều ngày 18/8/2023, tại Nhà văn hóa thôn Hương Chiên, Ban Chỉ đạo 138 xã Ba Liên tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Về dự ngày hội có Thượng tá Trần Ngọc Hải  –  Trưởng Công an huyện Ba Tơ, Phó Ban Chỉ đạo 138 huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, lãnh đạo các ban, hội đoàn thể, Ban Chỉ đạo 138 xã và đại diện các hộ gia đình trên địa bàn xã Ba Liên.

Xã Ba Trang tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

15:24 19/08/2023

Chiều ngày 15/8/2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” xã Ba Trang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 tại thôn Nước Đang, xã Ba Trang. Tham dự ngày hội có đồng chí Lữ Đình Tích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ; đại diện các đội nghiệp vụ Công an huyện; đại diện lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện Ba Tơ; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, ngành đoàn thể của địa phương và đông đảo người dân thôn Nước Đang, xã Ba Trang.

Thị trấn Ba Tơ Tổ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

07:53 10/08/2023

Chiều ngày 03/8/2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) huyện Ba Tơ tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại Nhà Văn hoá, Tổ dân phố Tài Năng, thị trấn Ba Tơ. Tham dự Ngày hội về phía lãnh đạo Công an huyện có Trung tá Phạm Duy Phương, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Hồng Quân, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Chủ tịch UBND thị trấn Ba Tơ.

Nhiều dấu ấn trong nữa nhiệm kỳ ở Đảng bộ thị trấn Ba Tơ

14:08 01/08/2023

Sáng ngày 26/7/2023, Đảng bộ thị trấn Ba Tơ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025; sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Huy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy về dự và phát biểu chỉ đạo. Dự Hội nghị có đồng chí Lương Xuân Hạ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảngủy, Ban chấp hành Đảng bộ trị trấn Ba Tơ nhiệm kỳ 2020 -2025 và đảng viên trong Đảng bộ thị trấn Ba Tơ.