Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh dự hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Tơ năm 2023

18:45 02/12/2023

Sáng ngày 28/11, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Ba Tơ tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2023. Đồng chí Đinh Thị Hồng Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội nghị kiểm điểm. Hội nghị do đồng chí Đinh Ngọc Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Huy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Xuân Vinh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì.
Hoạt động về nguồn tại huyện Ba Tơ

22:55 25/11/2023

Sáng ngày 23/11/2023, Hội phụ nữ Công an thành phố Quảng Ngãi và Hội phụ nữ Công an huyện Ba Tơ tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, mang tính nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ Phạm Xuân Vinh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu dâu cư Nước Lăng, xã Ba Xa

20:53 21/11/2023

Sáng ngày 18/11, đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với nhân dân Khu dân cư Nước Lăng, xã Ba Xa. Cùng tham dự có đồng chí Phạm Giang Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Ba Tơ; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND; Ủy ban MTTQVN xã Ba Xa và đông đảo bà con nhân dân Khu dân cư Nước Lăng.

Mưa lớn gây sạt lỡ nhiều điểm lớn tại tuyến Quốc lộ 24 đoạn qua đèo Viôlăk

11:55 19/11/2023

Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua. Sáng ngày 16/11, tuyến Quốc lộ 24 đoạn qua đèo Viôlăk thuộc địa bàn xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ đã xuất hiện hàng chục điểm sạt lở nghiêm trọng, khiến giao thông trên Quốc lộ 24 từ Quảng Ngãi đi Kon Tum bị ách tắc trong nhiều giờ.
Khẩn trương giúp dân khắc phục hậu quả lũ, lụt trên địa bàn

22:43 17/11/2023

Liên tục trong các ngày 13,14/11/2023 trên địa bàn huyện Ba Tơ xảy ra mưa lớn kéo dài đã ảnh hưởng đến đời sống của bà con nhân dân trên địa bàn huyện. Bên canh đó một số đoạn đường trên Quốc lộ 24, các tuyến đường đi về trung tâm các xã, các thôn bị sạt lỡ nghiêm trọng.

Số lượt truy cập: 2067