Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc với cử tri 03 xã Ba Bích, Ba Nam và Ba Lế

08:55 15/05/2024

Sáng ngày 10/5, tại xã Ba Nam, tổ đại biểu số 17 HĐND tỉnh và tổ địa biểu số 5 HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri 03 xã Ba Bích, Ba Nam và Ba Lế. Tham dự buổi tiếp xúc về phía Tổ đại biểu số 17 HĐND tỉnh có đồng chí Đại tá Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh; về phía Tổ đại biểu số 5 HĐND huyện có đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong Tổ.

Tổ đại biểu số 7 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ba Thành và Ba Cung

16:57 13/05/2024

Chiều ngày 10/5/2024, tại Nhà văn hoá xã Ba Thành; Tổ đại biểu số 7 Hội đồng nhân dân huyện gồm có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ; đồng chí Phạm Văn Hòa, Phó ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phạm Thị Hà, Bí thư Đảng uỷ xã Ba Cung đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ba Thành và Ba Cung; Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo các ban, ngành huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Ba Thành và Ba Cung.

Đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Tơ tiếp xúc cử tri tại thị trấn Ba Tơ

17:09 10/05/2024

Chiều ngày 9/5, tại Nhà văn hóa Tổ dân phố Kon Dung, thị trấn Ba Tơ, đồng chí Đinh Ngọc Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Tơ, cùng các đại biểu Tổ số 6, HĐND huyện và tổ đại biểu HĐND thị trấn Ba Tơ trúng cử tại Tổ dân phố Kon Dung đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Ba Tơ. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các hội đoàn thể của thị trấn và đông đảo cử tri của thị trấn Ba Tơ.

Tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tiếp xúc cử tri 02 xã Ba Dinh và Ba Giang

17:05 10/05/2024

Sáng ngày 9/5/2024, tại xã Ba Dinh, Tổ đại biểu số 4 HĐND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri 02 xã Ba Dinh và Ba Giang. Tham dự tại buổi tiếp xúc có đồng chí Đinh Thị Thu Hiền, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 4. Đại diện lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn ở huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương và cử tri 02 xã Ba Dinh và Ba Giang.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Ba Tô

16:59 10/05/2024

Sáng ngày 7/5/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Ba Tô. Về phía Tổ đại biểu số 17 HĐND tỉnh có các đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Ba Tơ, Tổ trưởng; đồng chí Võ Văn Dương, Phó Giám đốc Công an tỉnh; về phía tổ đại biểu số 3 HĐND huyện có đồng chí Đinh Thị Bắc, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và các thành viên trong Tổ.