Dâng hương cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

08:09 03/03/2023

Sáng ngày 01/3/2023, tại Khu lưu niệm Thủ tướng Phạm Văn Đồng ở xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đặng Ngọc Huy đã dự lễ dâng hương Kỷ niệm 117 năm ngày sinh Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Tham dự Lễ dâng hương về phía huyện Ba Tơ có đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đại hội Công đoàn cơ sở Khối Đảng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

07:40 02/03/2023

Sáng ngày 28/02/2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Khối Đảng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 diễn ra tại hội trường Huyện ủy. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đinh Thị Thu Hiền – Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.
Đại hội công đoàn cơ sở Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện

15:36 28/02/2023

Chiều ngày 24/02/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện Ba Tơ tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ 7, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ huyện, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Truyền thông  - Văn hóa - Thể thao huyện.

HUYỆN BA TƠ CHĂM LO TẾT CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI, GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN VÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO – 2023

16:55 19/01/2023

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang cận kề, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai ở lại phía sau”, công tác chăm lo tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo đã và đang được các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân huyện Ba Tơ quan tâm triển khai sâu rộng để mọi người, mọi nhà, nhất là người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được đón xuân mới đầm ấm, đủ đầy, an toàn, tiết kiệm, tạo động lực để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

“Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” - Tính nhân văn cao cả của công dân xin được ghi nhận

08:24 19/01/2023

“Nhặt được của rơi trả người đánh mất”. Mỗi tấm gương người tốt, việc tốt đều là hành động đẹp không phân biệt địa vị, tuổi tác và đều đáng được trân trọng, tuyên dương. Một tấm gương tiêu biểu về hành động đẹp này đó chính là anh Ngô Thanh Tòng. Sinh năm 1976, hiện đang trú tại thôn Phân Vinh, xã Ba Vinh, huyện Ba Tơ.

Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc Hội, Đinh Thị Phương Lan thăm và tặng quà tết các gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Ba Cung

16:27 17/01/2023

Sáng ngày 12/01/2023, đoàn công tác của Hội đồng Dân tộc Quốc hội do đồng chí Đinh Thị Phương Lan - Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc Hội làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các hộ nghèo ở xã Ba Cung nhân dip Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Sla Ven Côn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện và lãnh đạo xã Ba Cung.
Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tặng 900 suất quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Tơ

14:45 13/01/2023

Sáng ngày 09/01/2023, Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup phối hợp với Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức chương  trình: Tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho các hộ nghèo ở huyện Ba Tơ.  Tham dự chương trình trao tặng quà có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ngãi Bùi Đức Thọ.

Phó chủ tịch HĐND huyện Ba Tơ, Đinh Thị Y Ban Quý thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện ở xã Ba Thành và thị trấn Ba Tơ

14:41 13/01/2023

Sáng ngày 11/01/2023, đoàn công tác số 4 của huyện Ba Tơ do đồng chí Đinh Thị Y Ban Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà chúc mừng năm mới gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện Ba Tơ qua các thời kỳ ở xã Ba Thành và thị trấn Ba Tơ. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các phòng ban của huyện và lãnh đạo địa phương.
Thăm chúc Tết các đơn vị, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023

14:27 13/01/2023

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Đoàn công tác số 1 của huyện Ba Tơ do đồng chí Đinh Ngọc Vỹ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đi chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy qua các nhiệm kỳ đã nghỉ hưu. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Thăm, tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

17:53 08/01/2023

Sáng ngày 06/1/2023, Đoàn công tác Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Đặng Văn Thinh, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Ba Tơ.

Số lượt truy cập: 1971