ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Ba Tơ: Chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết

23:40 12/05/2022

Hiện nay, thời tiết mưa nắng thất thường là điều kiện thuận lợi để muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết phát triển và dễ bùng phát bệnh trên diện rộng. Do đó, bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, người dân không nên chủ quan, lơ là các biện pháp phòng, chống bệnh sốt xuất huyết.
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ba Tơ thông tin về chính sách cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học ngoài công lập được vay vốn để sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị để phục hồi và duy trì hoạt động

23:25 12/05/2022

Ngày 27/4/2022, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 11/2022/QĐ-TTg về tín dụng đối với đối với cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Tăng mức cho vay học sinh, sinh viên lên 04 triệu đồng/tháng

22:40 26/04/2022

Từ 19/5/2022, tăng mức vay tối đa của mỗi học sinh, sinh viên từ 2,5 triệu đồng/tháng lên 04 triệu đồng/tháng, so với mức cũ đã áp dụng từ ngày 01/12/2019 thì mức cho vay tối đa đối với học sinh, sinh viên (HSSV) tăng thêm 1,5 triệu đồng/tháng/HSSV.

Làm việc với các ngành, địa phương triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi

22:55 21/04/2022

Sáng ngày 20/4, UBND huyện tổ chức cuộc họp với các ngành và địa phương triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi. Cuộc họp do đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh cho Nhân dân

22:53 21/04/2022

Thời gian qua, huyện Ba Tơ đã có nhiều nỗ lực để nâng cao hiệu quả hoạt động của lĩnh vực y tế trên địa bàn; từ việc triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm việc khám và chữa bệnh cho Nhân dân đến nâng cấp về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế ở một số trạm y tế cơ sở nhằm thực hiện có hiệu quả các chương trình y tế quốc gia.

Họp Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Ba Tơ Quý I năm 2022

23:37 14/04/2022

Chiều ngày 13/4, Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ba Tơ tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá kết quả công tác quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022. Tham dự tại Hội nghị có đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

Đồng chí Lữ Đình Tích - Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc tại UBND xã Ba Tô về các chương trình tín dụng chính sách ưu đãi

16:51 13/04/2022

Nhằm nắm bắt tình hình để chỉ đạo, tháo gỡ những tồn tại, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện các chương trình tín dụng chính sách ưu đãi đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác tại các địa phương, sáng ngày 06/4 đoàn công tác của Hội đồng quản trị NHCSXH huyện do đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại xã Ba Tô. Tham dự buổi làm việc có bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch hội LHPN huyện; lãnh đạo Phòng giao dịch NHCSXH huyện; lãnh đạo xã Ba Tô cùng các tổ trưởng tổ Tiết kiệm -  Vay vốn trên địa bàn xã.

Chủ tịch UBND huyện làm việc tại Trường THCS Ba Tô

16:48 13/04/2022

Chiều ngày 06/4, đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ đã có buổi làm việc với Trường THCS Ba Tô về xây dựng trường trường đạt trường chuẩn Quốc gia. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; lãnh đạo xã Ba Tô và Ban Giám hiệu Trường THCS Ba Tô.

TẬP HUẤN TRUYỀN THÔNG CÔNG TÁC BẢO VỆ CHĂM SÓC TRẺ EM VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI

17:54 11/04/2022

Trong 02 ngày 07/4 đến 08/4/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn truyền thông tổ chức công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới.
Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Ba Tơ thông tin về chính sách Học sinh, sinh viên được hỗ trợ vay vốn mua thiết bị học trực tuyến 10 triệu đồng/học sinh, sinh viên

15:56 07/04/2022

Ngày 04/4/2022, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 09/2022/QĐ-TTg về tín dụng đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn được hỗ trợ vay vốn mua thiết bị học trực tuyến 10 triệu đồng/học sinh, sinh viên, để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
a. Rất đẹp