Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Ba Tơ lần thứ IV, năm 2024

06/06/2024 10:43    40

Tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ thị trấn Ba Tơ biểu diễn

Tối 31/5/2024, tại quảng trường 11/3 Ba Tơ, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Ba Tơ lần thứ IV, năm 2024. Đến dự có đồng chí Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng Dân tộc, Phó trưởng Ban chỉ đạo Đại hội.

Tại chương trình văn nghệ 150 diễn viên là nghệ nhân, diễn viên quần chúng đến từ các địa phương trên địa bàn huyện Ba Tơ đã biểu diễn 17 tiết mục đã mang đến không khí vui tươi, ấm áp cho khán giả thưởng thức. Các tiết mục trĩnh diễn cồng chiêng, hát múa, ca ngợi Đảng vinh quang, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mang đậm bản sắc văn hóa vùng đất, con người Ba Tơ.

Tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ xã Ba Tô biểu diễn

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế vui tươi, sôi nổi nhằm biểu dương sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, khích lệ tinh thần yêu nước của các tầng lớp nhân dân đặc biệt là nhân dân các dân tộc thiểu số trong huyện. góp phần tôn vinh các giá trị văn hóa, văn nghệ đặc sắc, phong phú của đồng bào các DTTS trong huyện, kết nối bà con nhân dân, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống yêu nước, lòng biết ơn, niềm tin tưởng của cộng đồng các dân tộc trong huyện đối với sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

                                                                           Hữu Phát

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 973

Tổng số lượt xem: 4334514