Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

UBND huyện làm việc với các ngành, địa phương và các trường trên địa bàn xã Ba Điền về công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia năm 2022

05/04/2022

Quang cảnh buổi làm việc

Sáng ngày 01/4, tại Hội trường UBND xã Ba Điền, đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc với các ngành và địa phương và các trường trên địa bàn xã Ba Điền về công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia năm 2022; tham dự buổi làm việc có đồng chí Lữ Đình Tích – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành: Giáo dục và Đào tạo, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính – Kế hoạch; Đảng ủy, UBND xã Ba Điền; lãnh đạo Trường TH&THCS Ba Điền, Trường Mầm non Ba Điền và lãnh đạo Văn phòng huyện.

Sau khi đi kiểm tra thực tế và báo cáo nhanh của lãnh đạo Trường TH&THCS Ba Điền, Trường Mầm non Ba Điền tại buổi làm việc. Theo đó, những tiêu chí còn thiếu để đáp ứng đảm bảo về cơ sở vật chất, những đề xuất của 02 trường. Trong năm 2022, UBND huyện đăng ký với tỉnh 02 địa phương đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó có xã Ba Điền; vì vậy nhiệm vụ đặt ra xã Ba Điền cần tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo, chỉ đạo và quyết tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc tổ chức thực hiện xây dựng nông thôn mới để đạt mục tiêu theo kế hoạch đề ra.

Đ/c Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tại buổi làm việc

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Xuân Vinh, Chủ tịch UBND huyện, yêu cầu: Chuyển giao cơ sở Trường Tiểu học Ba Điền (cũ) cho Trường Mầm non Ba Điền quản lý, sử dụng. Các Phòng: Tài chính – Kế hoạch, Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo: hướng dẫn Trường Tiểu học Ba Điền và Trường Mầm non Ba Điền hoàn chỉnh hồ sơ đầy đủ thủ tục trình cấp có thẩm quyền chuyển giao cơ sở vật chất cho các đơn vị có liên quan theo quy định, khẩn trương lập hồ sơ cải tạo dãy 2 tầng 6 phòng học Trường Tiểu học (cũ) đã xuống cấp, sửa chữa thi công đảm bảo công năng hoạt động đáp ứng tiêu chí của Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia hoàn thành trong tháng 4/2022; lập thủ tục chuyển giao diện tích đất cho các bên có liên quan hoàn thành trong tháng 5/2022. Giao UBND xã Ba Điền thực hiện bố trí các cơ quan phù hợp, đảm bảo công tác sau khi Trường Mầm non được bàn giao lại cho xã quản lý sử dụng; phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới đảm bảo.

Kim Tuyến

 

 

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 452

Tổng số lượt xem: 1077542