Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Tổ đại biểu số 9 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ba Liên, Ba Động

19/05/2024 09:56    29

Quang cảnh hội nghị

Chiều ngày 14/5, tại Nhà văn hóa xã Ba Động, tổ đại biểu số 9, HĐND huyện gồm đại biểu Trần Ngọc Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đại biểu Huỳnh Giang Nam – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và đại biểu Nguyễn Hữu Tuyến – Bí thư Đảng ủy xã Ba Động đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Ba Động và Ba Liên. Tham dự biểu tiếp xúc có đại diện Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, các đơn vị; lãnh đạo và đại diện cử tri 2 xã.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu số 9, HĐND huyện, ông Nguyễn Hữu Tuyến đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong 4 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm thời gian sắp tới; tình hình hoạt động của Thường trực, các Ban và HĐND huyện trong 4 tháng đầu năm, Đồng thời, thông tin về dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND huyện; kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Ba Liên và Ba Động.

Lãnh đạo UBND xã Ba Liên giải thích, làm rõ các ý kiến liên quan đến thẩm quyền của địa phương.

Lãnh đạo UBND xã Ba Động trả lời, làm rõ các ý kiến, kiên nghị của cư tri liên quan đến thẩm quyền của địa phương

Phản ánh đến tổ đại biểu HĐND huyện, cử tri xã Ba Động đề nghị huyện cần sớm đầu tư đầu tư nâng cấp các tuyến đường bê tông trên địa bàn xã vì đầu tư đầu tư đã lâu, nay đã xuống cấp; Cử tri kiến nghị các cơ quan có chức năng có phương án di đời đường dây 0,4kv đi qua vườn và đất của nhân dân; đề nghị UBND huyện quan tâm bố trí kinh phí sử chữa nhà văn hóa xã đã xuống cấp. Cử tri xã Ba Liên phản ánh tình trạng một số thanh thiếu niên điều khiển xe máy nẹt pô, lạng lách, đánh võng gây ảnh hưởng tiếng ồn và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông. Tình hình thiếu nước sinh hoạt trầm trọng trên địa bàn xã Ba Liên cũng được tri phản ánh.      

Thượng tá Trần Ngọc Hải – Trưởng Công an huyện Ba Tơ đại diện tổ đại biểu HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Sau khi nghe ý kiến của cử tri 2 xã, lãnh đạo địa phương và lãnh đạo các phòng, ban, các đơn vị có liên quan đến ý kiến, kiến nghị của cử tri đã giải thích, làm rõ cho cử tri về một số nội dung liên quan, thuộc thẩm quyền. Đại diện tổ đại biểu số 9, đại biểu Trần Ngọc Hải – Trưởng Công an huyện Ba Tơ đã giải thích, làm rõ một số ý kiến, kiến nghị của cử tri 2 xã. Đông thời ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, hứa sẽ tổng hợp phản ánh đến các cấp, ngành có liên quan trong thời gian sớm nhất.

                                                                                Hữu Phát

 

 

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1404

Tổng số lượt xem: 4334759