Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Phát động phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” ở huyện Ba Tơ

19/05/2024 09:30    35

Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo là người có công tại huyện Ba Tơ

Vừa qua, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Chương trình phát động phong trào “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; hưởng ứng mục tiêu xóa hộ nghèo thuộc gia đình người có công ở huyện Ba Tơ năm 2024. Về phía huyện Ba Tơ có đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Sla Ven Côn, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Đến dự có Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Thị Anh Thư; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và đại diện lãnh đạo huyện Ba Tơ. 

Tại chương trình, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các doanh nghiệp trao kinh phí hỗ trợ xây dựng 8 nhà đại đoàn kết cho 8 hộ nghèo là người có công trên địa bàn huyện Ba Tơ với tổng trị giá 400 triệu đồng. 

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Thị Anh Thư mong muốn cùng với sự hỗ trợ của nhà nước, sự đồng thuận, chung tay góp sức của các doanh nghiệp và người dân, sẽ góp phần hỗ trợ cho hộ nghèo thuộc gia đình người có công ở huyện Ba Tơ vươn lên thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống.

Tấn Minh

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1143

Tổng số lượt xem: 4334430