Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các Đảng viên ở Đảng bộ xã Ba Tô

19/05/2024 10:24    53

Đồng chí Đinh Thị Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Sáng ngày 16/5/2024, Huyện ủy Ba Tơ đã tổ chức Lễ trao huy Đảng đợt 02/9 tại xã Ba Tô. Đồng chí Định Thị Bắc – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy dự, trao huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Dự lễ trao huy Đảng có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND; lãnh đạo các hội đoàn thể của xã; các đồng chí Đảng ủy viên của Đảng bộ xã Ba Tô và các Đảng viên được trao huy hiệu.

Đồng chí Phạm Văn Hiền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ba Tô trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ xã Ba Tô có 4 đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.  Tại buổi Lễ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Ba Tơ Đinh Thị Bắc đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Văn Dâng và đảng viên Phạm Văn Giáp. Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ba Tô Phạm Văn Hiền đã trao Hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Văn Thô và đảng viên Phạm Văn Ép.

Đồng chí Đinh Thị Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Ba Tơ Đinh Thị Bắc chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, tích cực đóng góp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng, xây dựng chính quyền. Là tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay để đóng góp vào sự phát triển của Đảng, sự phát triển của quê hương. Đề nghị các cấp ủy đảng thường xuyên lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của các đảng viên có nhiều kinh nghiệm để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

                                                                            Thanh Bảo

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1172

Tổng số lượt xem: 4334362