Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Khai mạc hoạt động kết nối tiêu thụ sản phẩm huyện Ba Tơ tại Quảng Ngãi

02/07/2024 17:22    86

Các đại biểu dự Lễ Khai mạc hoạt động kết nối tiêu thụ sản phẩm huyện Ba Tơ

Tối ngày 28/6/2024, tại Khách sạn Thiên Ấn Riverside Thành phố Quảng Ngãi; Ủy ban nhân dân huyện Ba Tơ tổ chức Lễ Khai mạc hoạt động kết nối tiêu thụ sản phẩm huyện Ba Tơ. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh; ông Phan Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở khoa học và Công nghệ; ông Nguyễn Đức Huy, Phó Giám đốc Sở Công thương; ông Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hoạt động lần này để giới thiệu, quảng bá kết nối sản phẩm truyền thống, đặc trưng, sản phẩm OCOP của huyện đến với quý khách hàng, đặc biệt là về văn hoá ẩm thực của địa phương gắn với phát triển du lịch, được trải nghiệm sự sáng tạo không giới hạn với kỷ lục 50 món ăn từ sản phẩm đặc trưng huyện Ba Tơ. Đây được xem là một hình thức rất sáng tạo trong việc thúc đẩy các mô hình khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và tiêu thụ sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; đồng thời tăng cường; tạo điều kiện giao lưu gặp gỡ giữa người sản xuất với người tiêu dùng, trao đổi thông tin, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của địa phương để phát triển nghề truyền thống, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho nhân dân.

Đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ Khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trong những năm qua, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động để kết nối, tiêu thụ sản phẩm đặc trưng của huyện, qua đó đã làm cho nhiều người biết đến các sản phẩm, hàng hoá của Ba Tơ, góp phần tăng thu nhập cho người dân, cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, các sản phẩm đặc trưng của Ba Tơ chủ yếu ở trên địa bàn huyện và số lượng ít ở trong tỉnh, đầu ra chưa ổn định, phương thức và nguồn nguyên liệu chưa thường xuyên. Thông qua các hoạt động kết nối tiêu thụ sản phẩm lần này, UBND huyện Ba Tơ mong muốn các sản phẩm đặc trưng , các sản phẩm OCOP của Ba Tơ sẽ nhiều người đón nhận, ủng hộ và đồng thời có những đón góp cho các chủ thể, Hợp tác xã rút kinh nghiệm, cải thiện sản phẩm nhằm cho sản phẩm đến với người tiêu dùng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho huyện nhà. Nhằm góp phần sự thành công của hoạt động kết nối có sự chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, đặc biệt sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tham quan các gian hàng được trưng bày tại hoạt động kết nối tiêu thụ sản phẩm huyện Ba Tơ

Sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ban tổ chức hoạt động kết nối tiêu thụ sản phẩm huyện Ba Tơ tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm.

Văn Tân

 

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2221

Tổng số lượt xem: 4470064