Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Huyện Ba Tơ lập chốt kiểm soát dịch Covid-19

25/03/2020

CMSC

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, huyện Ba Tơ đã chủ động triển khai thành lập chốt kiểm soát dịch bệnh trên tuyến đường Quốc lộ 24 đoạn Km57+200 thuộc thôn Làng Trui, xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ vào huyện giáp với huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum để theo dõi, kiểm soát các trường hợp ra, vào địa phương.

Lực lượng liên ngành tại chốt kiểm soát gồm: Công an, Quân sự, Y tế huyện và UBND các xã Ba Tiêu, Ba Ngạc hoạt động 24/24 giờ. Chốt thực hiện nhiệm vụ kiểm tra nhiệt độ thân thể, xác định lịch trình di chuyển, xác định nơi ở, nơi quan hệ công tác, số điện thoại liên hệ khi cần thiết và các điều kiện khác theo quy định ra, vào địa bàn huyện.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện về triển khai các biện pháp ứng phó dịch Covid- 19 đã chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm việc phân công trực 24/24h tại các chốt kiểm soát; chuẩn bị đầy đủ lực lượng, phương tiện, vật chất y tế kiểm soát chặt chẽ các trường hợp ra, vào địa bàn huyện; nhất là đối với các trường hợp đi vào địa bàn, khi kiểm tra phát hiện trường hợp có thân nhiệt cao so với quy định thì lực lượng tại chốt sẽ thực hiện các phương án, hướng dẫn các trường hợp về các cơ sở Y tế để thực hiện các bước xử lý theo quy định.

Tại chốt kiểm soát cho thấy, các trường hợp ra, vào địa bàn đều được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra y tế, khai báo lịch trình; các trường hợp đều chấp hành nghiêm việc kiểm soát của lực lượng liên ngành.

                                                                                                                                                                                     Ngọc Vương

Tag: lực lượng chức năng làm công tác kiểm soát dịch tại địa phận xã ba tiêu

Bạn thấy website này thế nào?
% Bình chọn
0% 0
a. Rất đẹp
0% 0
b. Đẹp
0% 0
c. Bình thường
0% 0
d. Xấu

Tổng bình chọn: 0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 421

Tổng số lượt xem: 1077549