Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Hội nghị tổng kết Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV năm 2024

21/05/2024 21:42    58

Quang cảnh Hội nghị tổng kết Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV năm 2024

Chiều ngày 16/5/2024, huyện Ba Tơ tổ chức Hội nghị tổng kết Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV, năm 2024. Đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XVI để dự, phát biểu chỉ đạo và trao khen thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao. Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, lãnh đạo các Trường học trên địa bàn huyện và các vận động viên có thành tích cao.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV, năm 2024, khai mạc vào ngày 03/02/2024, với sự tham gia của 1.279 vận động viên là học sinh cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, đây là những vận động viên đạt kết quả cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức trước đó. Tại Hội khỏe lần này, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 9 môn thi đấu gồm: Điền kinh, bóng đá, cờ vua, cầu lông, đá cầu, kéo co, đẩy gậy, Aerobic, võ cổ truyền.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV, năm 2024, đã triển khai kế hoạch, ban hành Điều lệ, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng thành viên, chuẩn bị các điều kiện về sân bãi, trang thiết bị, tổ chức thi đấu các môn khoa học, đúng lịch, phối hợp nhịp nhàn, đảm bảo tốt các yêu cầu về chuyên môn, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Đa số các đơn vị đã có sự chuẩn bị, luyện tập chu đáo và có sự quan tâm các điều kiện về vật chất và tinh thần để học sinh của đơn vị tham gia tốt Hội khỏe Phù Đổng. Các đoàn vận động viên chấp hành tốt Điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức; các Vận động viên đã tích cực thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ. Không khí thi đấu sôi nổi, quyết liệt, nhiều trận đấu hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ của rất đông cổ động viên. Thành tích của các vận động viên ở các nội dung thi đấu được nâng lên so với các kỳ Hội khỏe Phù Đổng trước đó.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV, năm 2024, huyện đã tuyển chọn những vận động viên thi đấu có thành tích cao ở từng nội dung ở các môn thi đấu và bồi dưỡng, tập luyện tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh vừa qua. Đoàn vận động viên của huyện đã tham gia 130 lượt thi đấu ở 52 nội dung, của 8 môn thi đấu ở Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ lần thứ XIV, năm 2024. Kết quả đoàn vận động viên của huyện Ba Tơ đạt 14 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 12 huy chương đồng tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ lần thứ XIV, năm 2024. 

Đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức; các tổ trọng tài, các đơn vị trường học, các thầy, cô giáo và các vận động viên, đóng góp vào thành công chung của Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV, năm 2024. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị lãnh đạo các nhà trường cần quan tâm đầu tư nhiều hơn nữa về cơ sở vật chất, điều kiện dạy và học về giáo dục thể chất, đẩy mạnh các phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Quan tâm phát hiện, kịp thời bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu ở các bộ môn thể thao ngay từ trong nhà trường. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng tin tưởng rằng với thành tích đã đạt được trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh vừa qua, nếu các vận động viên nỗ lực rèn luyện, bồi dưỡng đúng cách sẽ phục vụ tốt cho phong trào học tập và rèn luyện trong nhà trường. Và trong tương lai sẽ có nhiều vận động viên của huyện nhà sẽ là vận động viên có thành tích cao cấp huyện, cấp tỉnh và cao hơn. 

Đồng chí Lữ Đình Tích, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện trao Giấy khen cho các vận động viên có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ cho 28 tập thể và 276 cá nhân đạt thành tích cao trong Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Tơ lần thứ XIV, năm 2024.

                                                                            Hữu Phát

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 710

Tổng số lượt xem: 4334504