Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

HỘI NGHỊ GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, NHÀ ĐẦU TƯ VÀ ĐỐI THOẠI DOANH NGHIỆP, NHÀ ĐẦU TƯ NĂM 2023

15/10/2023 10:35    69

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), chiều ngày 12/10/2023, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư và đối thoại doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn huyện Ba Tơ năm 2023.

Dự  hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Xuân Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Định Thị Y Ban Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan đóng trên địa bàn huyện; Chủ tịch UBND 19 xã, thị trấn; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà đầu tư và đại diện hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể điển hình trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn huyện nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đồng chí đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong công tác phát triển kinh tế xã hội huyện nhà, cũng như công tác an sinh xã hội trong những năm qua. Đồng chí cho rằng, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn huyện Ba Tơ đã rất nỗ lực khắc phục khó khăn, thách thức, linh động trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong giai đoạn suy thoái kinh tế toàn cầu sau đại dịch Covid 19. Nhiều doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng khá, tiếp tục đẩy mạnh đầu tư kinh doanh, tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, coi trọng văn hóa doanh nghiệp, tích cực hoạt động an sinh xã hội. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ mong muốn các doanh nghiệp, nhà đầu tư, đại diện hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể trao đổi cụ thể khó khăn, vướng mắc để lãnh đạo huyện kịp thời tháo gỡ. 

Đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi gặp mặt, đối thoại, trên tinh thần cởi mở, thân thiện, đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao sự đồng hành của các cấp chính quyền của huyện đối với doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn được hỗ trợ nhiều hơn trong hoạt động kinh doanh các sản phẩm đặc trưng của huyện Ba Tơ; quan tâm mở các lớp đạo tạo về du lịch cồng đồng cho người dân ở những nơi có tiềm năng phát triển du lịch; hỗ trợ nhiều hơn trong hoạt động liên kết, giới thiệu du khách đến với huyện Ba Tơ. Đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm hơn nữa công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng chí Phạm Xuân Vinh – Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ phát biểu kết luận Hội nghị

Các ý kiến đề xuất, phản ánh của doanh nghiệp đã được đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phạm Xuân Vinh trực tiếp trả lời thỏa đáng và yêu cầu các phòng, ban, đơn vị có liên quan, Chủ tịch UBND các xã thị trấn phải xem doanh nghiệp, nhà đầu tư và các hộ kinh doanh là đối tượng để phục vụ, phải đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hợp pháp trên địa bàn huyện. Đồng thời nêu định hướng phát triển của huyện, những lĩnh vực nhiều tiềm năng, cam kết sẽ đồng hành, tạo điều kiện tối đa cho các doanh nghiệp đầu tư, sản xuất, kinh doanh hợp pháp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và đồng chí Lương Xuân Hạ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy khen các doanh nghiệp tiêu biểu

Ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp, nhà đầu tư, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh; thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế trên địa bàn huyện năm 2023, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ cho 25 doanh nghiệp, 1 hợp tác xã và 8 hộ kinh doanh cá thể.

                                                                    Hữu Phát

 

 

 

 

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 994

Tổng số lượt xem: 2970530