Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

CÔNG AN BA TƠ ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN HỘI THI ĐIỀU LỆNH, BẮN SÚNG, VÕ THUẬT LỰC LƯỢNG CÔNG AN TỈNH NĂM 2024

19/05/2024 10:40    70

Công tác tập luyện của CBCS đơn vị

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi năm 2024. Hội thi diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17/5/2024 với 17 đội đến từ Công an các huyện, thị xã, thành phố và các khối Công an tỉnh.

Sau khi có Kế hoạch, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Ba Tơ đã thành lập Đội tuyển tham gia dự thi do đồng chí Thượng tá Đào Văn Ấu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn. Đồng thời tổ chức tập luyện nghiêm túc các nội dung, chương trình trong kế hoạch gồm: Duyệt điều lệnh, đội ngũ, các tư thế chiến đấu, bài võ thể dục CAND và bắn súng CZ75. Hội thi lần này là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng 80 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025). Lãnh đạo Công an huyện xác định thông qua Hội thi là dịp để CBCS đơn vị Công an huyện rèn luyện tư thế, lễ tiết, tác phong, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân; chính quy, tinh nhuệ để phục vụ tốt yêu cầu công tác chiến đấu của đơn vị trong công tác tấn công trấn áp tội phạm và bảo vệ ổn định tình hình ANTT tại địa phương.

Nhận thưởng của các đơn vị đạt giải tại Hội thi

Với tinh thần tập luyện nghiêm túc, CBCS đơn vị đã rất quyết tâm trong từng động tác tập luyện, sự phối hợp nhịp nhàng trong các nội dung thi đấu. Kết quả Đội dự thi đơn vị Công an huyện Ba Tơ đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi Điều lệnh, bắn súng, võ thuật Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi năm 2024. Điều này đã thể hiện được tinh thần vượt khó trong tập luyện và thi đấu của cán bộ chiến sĩ đơn vị Công an huyện và là tiền đề để thực hoàn thành tốt nhiệm vụ các mặt công tác trong thời gian đến./.

                                                                                             An Nguyên

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1409

Tổng số lượt xem: 4334644