Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Chi bộ Trường Trung học Phổ thông Ba Tơ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai đoàn viên ưu tú

27/06/2024 11:04    52

Lãnh đạo Huyện ủy; lãnh đạo Huyện đoàn và lãnh đạo Chi bộ Trường Trung học Phổ thông Ba Tơ tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên được kết nạp

Sáng ngày 21/6/2024, Chi bộ Trường Trung học Phổ thông Ba Tơ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai đoàn viên ưu tú là học sinh của trường. Dự Lễ kết nạp đảng có đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Tơ; đồng chí Lương Xuân Hạ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Ba Tơ; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Dân vận Huyện ủy, Huyện đoàn; toàn thể đảng viên của Chi bộ Trường Trung học Phổ thông Ba Tơ, đảng viên được kết nạp và các đoàn viên của trường đã được bồi dưỡng nhận thức về đảng.

Hai học sinh ưu tú của Trường THPT Ba Tơ vinh dự được kết nạp Đảng đợt này là Trần Hoàng Phượng và Ngô Văn Hoàng Thông. Đây là những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của trường, lớp, có tinh thần lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến bạn bè và cộng đồng, đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Tơ phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Trao quyết định và phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Tơ chúc mừng và ghi nhận quá trình nỗ lực, cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện của hai tân đảng viên. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Tơ nhắn nhủ 2 tân đảng viên, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là khởi đầu cho quá trình rèn luyện, phấn đấu mới của các em. Với tâm thế mới và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các tân đảng viên phải chấp hành tốt các quy định của Đảng; tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để đạt được thành tích cao, mang vinh quang về cho bản thân, gia đình và quê hương.

                                                                         Hữu Phát

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1956

Tổng số lượt xem: 4469820