Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ba Tơ thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Ba Vì và xã Ba Xa

27/07/2022

Đồng chí Phạm Giang Nam - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ba Tơ thăm và trao quà tại gia đình ông Trần Luận là thương binh ở xã Ba Vì

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7/2022, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Phạm Giang Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ba Tơ làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Ba Vì và xã Ba Xa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo Đoàn huyện.

 Đoàn đã đến thăm các gia đình ông Phạm Văn Nồng là thương binh, gia đình bà Phạm Thị Hóa là bệnh binh và gia đình ông Trần Luận là thương binh ở xã Ba Vì. 

Trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Ba Xa

Tại xã Ba Xa, đoàn đã thăm và trao quà cho các các gia đình ông Phạm Văn Ấp, là bệnh binh; ông Phạm Văn Nga là bệnh binh; bà Phạm Thi Hoa là bệnh binh.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Ba Tơ đã ân cần, thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt của gia đình chính sách tiêu biểu. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt lên khó khăn, bệnh tật để ổn định cuộc sống, động viên con cháu hăng hái tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng 06 suất quà cho 06 gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Ba Vì và xã Ba Xa, mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng.

                                                                               Hữu Phát

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2651

Tổng số lượt xem: 1312237