Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BA TƠ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ba Tơ thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

26/07/2022

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ba Tơ thăm và trao quà cho bà Phạm Thị Tỉa – bệnh binh, ở thôn Đá Chát, xã Ba Liên

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 23/7/2022, Đoàn công tác của huyện Ba Tơ, do đồng chí Định Ngọc Vỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Ba Liên và Ba Động. Cùng đi với đoàn lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; lãnh đạo xã Ba Liên và xã Ba Động.

Tại xã Ba Liên, Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho ông Phạm Văn Chỗ - thương binh ở thôn Hương Chiên; ông Phạm Văn Rúi - bệnh binh và bà Phạm Thị Tỉa – bệnh binh ở thôn Đá Chát.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Ba Tơ thăm và trao quà tại gia đình ông Huỳnh Hữu Duy Ca – Thương binh,

ở thôn Trường An xã Ba Động

Tiếp đó, Đoàn đã thăm và tặng quà 3 gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Ba Động. Đoàn đã đến thăm gia đình ông Trần Hồng Minh – thương binh và ông Huỳnh Văn Thanh ở thôn Hóc Kè; ông Huỳnh Hữu Duy Ca – Thương binh ở thôn Trường An. 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư - Bí thư Huyện Ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình thương binh, bệnh binh. Đồng thời, bày tỏ lòng  biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, mất mát của các thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, dạy bảo con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đoàn kết cùng nhau tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đồng chí Bí thư - Bí thư Huyện Ủy đã trao quà của huyện cho 06 gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Ba Động và Ba Liên, mỗi suất quà trị giá là 1 triệu đồng bằng tiền mặt.

Hữu Phát

 

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2002

Tổng số lượt xem: 1312669