Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đưa:  12/02/2018 10:24:25 AM In bài
Lễ cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 06/02 tại Thư viện Ba Tơ, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Giang Nam - Phó chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban ngành, hội đoàn thể, Đài Truyền thanh - Phát lại Truyền hình huyện, Trường phổ thông Dân tộc nội trú THCS Ba Tơ, Trường THPT Ba Tơ

Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 là 01 trong các hoạt động nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, phục vụ bạn đọc, phục vụ nhân dân, diễn ra trên địa bàn theo sự chỉ đạo của UBND huyện, được Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức. Với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới và hội nhập”, Hội Báo Xuân năm nay có trên 35 ấn phẩm Báo in và 10 ấn phẩm Báo điện tử của các cơ quan báo chí cả nước và trong tỉnh. Mỗi ấn phẩm Báo chí đều thể hiện nét riêng, sáng tạo, đặc biệt là các ấn phẩm Chào Xuân Mậu Tuất 2018, nội dung phong phú, hình thức đẹp, là bức tranh sinh động, phản ánh khá đầy đủ đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng; khí thế, bản lĩnh của người Việt Nam; thành quả lao động, sản xuất và đời sống của nhân dân cả nước nói chung và của nhân dân Quảng Ngãi nới riêng, trong đó có nhân dân huyện Ba Tơ.

 

Lãnh đạo UBND huyện cùng đại biểu và các em học sinh xem trưng bày Báo tại thư viện

Hội Xuân Mậu Tuất 2018 là một sinh hoạt chính trị tư tưởng, một nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, quân và dân huyện nhà mỗi dịp Tết đến, xuân về; là ngày hội lớn của độc giả và của mọi người dân, góp phần tôn vinh văn hóa đọc. Hội Báo Xuân mang ý nghĩa hết sức thiết thực, ấm áp hơi thở ngày Xuân, nhằm đưa Báo chí cách mạng đến với độc giả, đến với nhân dân. Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018 sẽ diễn ra từ ngày 06/02 đến hết ngày 13/02/2018.

                                                                                                                                                              Quang Tấn (VHTT) 

 

 


Bản quyền ©2014 Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ-Quảng Ngãi