Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
Tuyên truyền phổ biến pháp luật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3,135,369
Đang trực tuyến: 79
 
Văn học nghệ thuật >> Những bài hát về Ba Tơ
(Đăng lúc: 08/11/2018 04:42:51 PM)
ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN BA TƠ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI TỔ CHỨC ĐẢNG VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2018
Quang cảnh Hội nghị

Sáng ngày 30/10/2018, tại phòng họp Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đảng ủy Quân sự huyện Ba Tơ tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2018. Đồng chí Võ Thanh An, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự, các Bí thư chi bộ trực thuộc.

Hội nghị kiểm điểm thực hiện theo Hướng dẫn mới của Tổng cục Chính trị số 1758/HD-CT ngày 10/10/2018 về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên hàng năm đối với tổ chức đảng và đảng viên trong Đảng bộ Quân đội. Hướng dẫn này có nhiều điểm mới so với nhiều năm trước, nhất là phát huy sự đóng góp phê bình đa chiều giữa cấp trên, cấp dưới, cùng cấp, tăng tính khách quan trong đánh giá.

Hội nghị nghe báo cáo kiểm điểm của tập thể Đảng ủy Quân sự trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018; báo cáo kiểm điểm của từng đảng ủy viên; các tổng hợp đóng góp ý kiến phê bình của các chi bộ trựcthuộc, của chi đoàn, của các đơnvị trong Cụm thi đua. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ký kiến cho tập thể Đảng ủy và từng ủy viên, đã nêu bật những ưu điểm, những kết quả nổi bật của Đảng ủy trong năm 2018 trong công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện, trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, tuyển quân, các hoạt động công tác đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần, kỹ thuật và công tác xây dựng Đảng. Qua đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện được Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đề nghị Quân khu khen thưởng trong năm 218 và nhiều tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng; đặc biệt cơ quan được Bộ trưởng Bộ quốc phòng tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc 02 năm liền 2016-2017; Đảng ủy được đề nghị đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Đảng ủy và từng Đảng ủy viên cũng nghiêm túc, cầu thị trong rút kinh nghiệm những hạn chế, khuyết điểm đã được các tổ chức đóng góp ý kiến, và quyết tâm xây dựng kế hoạch, khắc phục, sửa chữa trong năm 2019. Hội nghị thông qua kết quả kiểm điểm  đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2018 qua tổng hợp đánh giá ở các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Thanh An, Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo của Đảng ủy, yêu cầu cần phát huy những ưu điểm, nghiêm túc nhìn nhận, đánh giá, khắc phục những hạn chế, đồng chí nhấn mạnh những nội dung cần tập trung quán triệt trong thời gian còn lại của năm 2018 và nhiệm vụ năm 2019, đặc biệt lưu ý việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, sự phối hợp đồng bộ các ban ngành, đoàn thể trong tham mưu cho cấp ủy địa phương và triển khai thực hiện nhiệm vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết trong Đảng bộ, cơ quan, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ đảng viên. Đồng chí tin tưởng với truyền thống quê hương Ba Tơ, phát huy thành tích đã đạt được, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ba Tơ sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

                                                                       Nguyễn Vi Toàn - Chính trị viên phó/Ban Chỉ huy Quân sự huyện

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273