Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
Tuyên truyền phổ biến pháp luật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3,053,506
Đang trực tuyến: 99
 
Tin hoạt động >> An ninh - Quốc phòng - Pháp luật
(Đăng lúc: 29/03/2018 05:23:12 PM)
Công an huyện Ba Tơ tổ chức Hội thảo góp ý Lịch sử Công an huyện Ba Tơ giai đoạn (1945 – 2015) lần thứ I

Chiều ngày 27/3/2018 Công an huyện Ba Tơ tổ chức Hội thảo góp ý Lịch sử Công an huyện Ba Tơ giai đoạn (1945 – 2015) lần thứ I. Tham dự có đồng chí Đại tá Võ Văn Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Đại tá Huỳnh Thanh Tuyền – Trưởng phòng tham mưu, Bộ phận nghiên cứu lịch sử - Phòng tham mưu Công an tỉnh; Đồng chí Lương Xuân Hạ - Trưởng Ban tuyên giao Huyện ủy; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công an huyện qua các thời kỳ, các đồng chí đã nghỉ hưu.

Hội thảo nhằm thu thập đầy đủ thông tin, tư liệu, chứng minh, tính xác thực các sự kiện lịch sử liên quan đến Công an huyện cũng như thống nhất phương pháp thực hiện, nội dung của cuốn Lịch sử Công an huyện.

Đ/c Đại tá Lê Văn Khoa – Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc Hội thảo

Sau khi nghe báo cáo sơ lược khái quát sự kiện lịch sử Công an huyện Ba Tơ, giai đoạn (1945 – 2015), các đại biểu tham dự Hội thảo đã đóng góp nhiều ý kiến mang tính chất định hướng, góp ý, bổ sung, làm rõ các nội dung cần thể hiện trong cuốn Lịch sử của Công an huyện. Những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng, khách quan, thể hiện sự tâm huyết với một tinh thần trách nhiệm cao.

Lịch sử Công an huyện Ba Tơ giai đoạn (1945 – 2015) sẽ xoay quanh nội dung chính là: tổng hợp, ghi nhận, cũng như đánh giá lại toàn bộ quá trình hình thành, xây dựng và trưởng thành của Công an huyện Ba Tơ từ năm 1945 đến năm 2015. Cuốn biên niên lịch sử sẽ giúp cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng và nhân dân trên địa bàn huyện nhà hiểu thêm về truyền thống vẻ vang, hào hùng, những cống hiến của Công an huyện Ba Tơ trong việc góp phần bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung và trên địa bàn huyện nói riêng.

Đ/c Phạm Viết Nho, nguyên Trưởng Công An huyện dự và tham gia góp ý tại Hội thảo

Kết luận Hội thảo, đồng chí Đại tá Lê Văn Khoa - Trưởng Công an huyện cảm ơn sự có mặt đông đủ các đồng chí Công an lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an huyện qua các thời kỳ, sự có mặt của các đồng chí thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm, tâm huyết đối với Công an huyện. Đồng chí Trưởng Công an huyện xác định việc triển khai xây dựng Biên niên sự kiện lịch sử Công an huyện vừa là việc thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh vừa là tâm nguyện của Đảng ủy, Ban chỉ huy cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ và các đồng chí Công an hưu trí; là món quà tri ân các thế hệ Công an huyện qua các thời kỳ, những người đã góp phần xây dựng Công an huyện Ba Tơ vững mạnh như ngày hôm nay. Đồng chí Trưởng Công an huyện tin tưởng sâu sắc rằng với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chủ chốt Công an huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, sự giúp đỡ của Phòng Tham mưu Công an tỉnh, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng với sự cố gắng, nỗ lực của Công an huyện, cuốn Lịch sử Công an huyện Ba Tơ giai đoạn (1945 – 2015) sẽ sớm hoàn thành, đạt chất lượng.

Các đồng chí tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Công an tỉnh

                                                                                     Ngọc Vương 

 

 

 

 

 

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273