Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
Tuyên truyền phổ biến pháp luật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 3,053,527
Đang trực tuyến: 118
 
Tin hoạt động >> An ninh - Quốc phòng - Pháp luật
(Đăng lúc: 28/03/2018 08:40:19 AM)
TIẾP TỤC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN MÔ HÌNH THEO CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Thực hiện các văn bản chỉ đạo Đảng ủy Công an huyện Ba Tơ về triển khai một số mô hình thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị. Qua đó, Chi bộ Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (viết tắt Chi bộ CSTHAHS&HTTP) thuộc Đảng ủy Công an huyện Ba Tơ tiếp tục triển khai thực hiện mô hình làm theo lời Bác: “Vận động đảng viên thực hiện tiết kiệm, giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện có hoàn cảnh thực sự khó khăn”.

Theo đó, mỗi tháng đảng viên và quần chúng trong chi bộ đóng góp 50.000 đồng/người/ tháng để tiết kiệm và giúp đỡ các gia đình khó khăn. Qua khảo sát các gia đình có điều kiện hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ba Thành, ngày 20/3/2018, chi bộ đã tặng cho gia đình anh Phạm Văn Sơn, sinh năm 1988, hiện đang thường trú tại thôn Huy Ba II, Ba Thành; là công an viên xã Ba Thành 100 con gà con, trị giá 2.600.000 đồng (hai triệu sáu trăm ngàn đồng). Gia đình anh Sơn là một trong những hộ gia đình có hoàn ảnh khó khăn của xã, vợ không có việc làm chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi làm công an viên, ruộng bị sa bồi thuỷ phá trong đợt mưa lũ vào cuối năm 2017 nên không thể canh tác sản xuất được. Thấy được hoàn cảnh khó khăn, chi bộ đã hỗ trợ và tặng gà con nhằm tạo điều kiện cho gia đình anh Sơn phát triển kinh tế gia đình.

Hỗ trợ gà con cho gia đình Phạm Văn Sơn chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình

Thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ba Động

Trước đó, trong năm 2017, chi bộ cũng thực hiện làm theo lời Bác: “Vận động đảng viên thực hiện tiết kiệm, giúp đỡ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện có hoàn cảnh thực sự khó khăn”, chi bộ cũng đã tổ chức thăm và tặng 08 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có điều kiện hoàn cảnh khó khăn tại các xã Ba Động, Ba Dinh, Ba Bích, Ba Lế, với số tiền là 4.000.000 đồng (Bốn triệu đồng).

                                                                                                                                                        Phạm Huỳnh

 

 

 


 

 

 

 

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273