Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,715,831
Đang trực tuyến: 73
 
Tin hoạt động >> An ninh - Quốc phòng - Pháp luật
(Đăng lúc: 22/01/2018 09:58:03 AM)
HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN PHỐI HỢP VỚI HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH TẶNG QUÀ VÀ GIÚP DÂN TẠI XÃ BA NGẠC

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 17/01/2018, Hội Phụ nữ Công an huyện Ba Tơ phối hợp với Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Mùa xuân ấm áp yêu thương” nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại xã Ba Ngạc.

Qua đó, Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an huyện đã phối hợp với chính quyền địa phương xã Ba Ngạc tổ chức trao tặng 50 xuất quà cho phụ nữ và trẻ em ở xã có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 600.000 đồng, tổng trị giá là 30.000.000 đồng (ba mươi triệu đồng), nhằm chia sẽ những khó khăn và hỗ trợ gia đình các chị em  có hoàn cảnh khó nhân dịp tết đến xuân về được ấm cúng. Được biết, xã Ba Ngạc là một trong những địa phương bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 12 vừa qua. Bên cạnh đó, Đoàn phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền về vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh; giúp dân làm đường nông thôn và tổ chức các hoạt động giao lưu.

Dọn dẹp vệ sinh đường tại thôn Tà Noát, Ba Ngạc

 Đây là việc là thường xuyên và hàng năm của Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an huyện, nhằm tạo cho hội viên hội phụ nữ được giao lưu, tìm hiểu và chia sẽ với nhiều gia đình có điều kiện hoàn cảnh khó khăn; chia sẽ những kinh nghiệm trong cuộc sống và phong trào “nuôi con khỏe, dạy con ngoan” do hội phụ nữ cấp trên phát động. Đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, gần gũi với cơ sở.    

                                                                                                                                                    Phạm Huỳnh 

 

 

 

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273