Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,715,859
Đang trực tuyến: 99
 
Tin hoạt động >> Tin từ Huyện ủy - HĐND&UBND
(Đăng lúc: 21/12/2017 10:55:39 AM)
Hội thi cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo huyện Ba Tơ năm 2017
Đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Sáng ngày 16/12, UBND huyện Ba Tơ đã tổ chức Hội thi cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo năm 2017. Tham dự tại Hội thi có đồng chí Phạm Giang Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban tổ chức Hội thi.

Tham gia hội thi lần này có 10 đội đến từ 10 xã, thị trấn tham gia dự thi gồm: Ba Tô, Ba Chùa, Ba Xa, Ba Bích, Ba Cung, Ba Ngạc, Ba Lế, Ba Dinh, Ba Giang và thị trấn Ba Tơ. Hội thi được tổ chức trong thời gian 1 ngày, các đội tham gia dự thi phải trải qua 3 phần thi chính gồm: Phần thi tự giới thiệu về mình, phần thi nhận thức về chính sách, dự án giảm nghèo và phần thi tài năng.

Kết quả Hội thi, giải Nhất thuộc về đội thị trấn Ba Tơ, giải Nhì thuộc về đội xã Ba Chùa, giải Ba thuộc về đội xã Ba Cung, xã Ba Dinh, các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Thông qua hội thi lần này, để cán bộ làm công tác giảm nghèo ở cơ sở trong huyện có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong việc xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện chính sách, dự án hỗ trợ cho người nghèo, hộ nghèo phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản và các dự án về nâng cao năng lực, nhận thức định hướng giảm nghèo bền vững. Qua đó, người nghèo hiểu rõ hơn được các chính sách ưu đãi được thụ hưởng và tạo ý thức tự giác vươn lên thoát nghèo, huy động sức mạnh, nguồn lực của cộng đồng để thực hiện có hiệu quả, đạt mục tiêu giảm nghèo của huyện.

                                                                                                                                                                             Tấn Minh

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273