Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,715,773
Đang trực tuyến: 23
 
Tin hoạt động >> Kinh tế - Nông Lâm nghiệp
(Đăng lúc: 23/10/2017 10:29:05 AM)
Hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ môi trường

Sáng ngày 18/10/2017, Phòng Tài nguyên và môi trường huyện tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến một số nội dung về Luật Bảo vệ môi trường năm 2014, thực trạng về biến đổi khí hậu ở Việt Nam tại thị trấn Ba Tơ cho các đại biểu tham dự gồm: đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội đoàn thể chính trị- xã hội thị trấn Ba Tơ; Bí thư, Phó Bí thư, Thôn trưởng, Hội trưởng phụ nữ, Trưởng ban Mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố, công chức phụ trách công tác môi trường thị trấn Ba Tơ.

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên pháp luật của huyện phổ biến những nội dung cơ bản của  Luật Bảo vệ môi trường số 55/2014/QH13. Đây là bộ Luật quy định về hoạt động bảo vệ môi trường; chính sách biện pháp và nguồn lực để bảo vệ môi trường; quyền nghĩa vụ và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trong bảo vệ môi trường. Luật áp dụng cho tất cả các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bao gồm đất liền, hải đảo, vùng biển, vùng trời.

Ông  Đinh Văn Năm báo cáo viên pháp luật huyện phổ biến Luật Bảo vệ môi trường

Tại Hội nghị đại biểu được nghe lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường truyền đạt những thực trạng về biến đổi khí hậu ở Việt Nam, tác hại của biến đổi khí hậu cũng như tác hại của ô nhiễm nhiễm môi trường đối với sức khỏe con người và quá trình phát triển kinh tế xã hội.

                                                                                                                                                     Văn Dũng

 

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273