Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,859,452
Đang trực tuyến: 295
 
Tin hoạt động >> Tin tổng hợp
(Đăng lúc: 10/10/2017 04:06:51 PM)
Bí thư Huyện ủy Ba Tơ tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Trà Nô, xã Ba Tô

Sáng ngày 6/10, Huyện ủy Ba Tơ tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy với nhân thôn Trà Nô, xã Ba Tô. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và nhân dân thôn Trà Nô.

Tại Hội nghị người dân thôn Trà Nô, xã Ba Tô đã kiến nghị với đồng chí Bí Thư Huyện ủy nhiều nội dung xoay quanh vấn đề như: Đề nghị nhà nước đầu tư xây dựng tuyến đường Bê tông xi măng đi vào xóm Mang Krế vì hiện nay đường đi lại rất khó khăn; cống thoát nước tại Km42 hàng năm thường xuyên bị sạt lở ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của người dân; xây dựng kênh mương đập LonPa Rây phục vụ cho hơn 40 ha diện tích đất nông nghiệp; xây dựng nhà văn hóa thôn Trà Nô để nhân dân thuận lợi trong sinh hoạt; người dân còn phản ảnh hiện nay tình trạng người dân còn lén lút phá rừng trồng keo và lấy gỗ; một số hộ dân dọc tuyến Quốc lộ 24 vức rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường; tình trạng tảo hôn vẫn còn diễn ra; vấn đề sai lệch thẻ bảo hiểm y tế gây khó khăn cho nhân dân trong quá trình khám chữa bệnh; xét hộ nghèo lập danh sách không chính xác…

Ông Phạm Văn Quế kiến nghị với đồng chí Bí thư Huyện ủy

Đồng chí Võ Thanh An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trả lời kiến nghị của nhân dân thôn Trà Nô

Tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã yêu cầu các ngành ở huyện và chính quyền địa phương xã Ba Tô giải trình cho bà con nhân dân những kiến nghị thuộc ngành, địa phương quản lý. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã trả lời một số vấn đề thuộc phạm vi giải quyết của huyện. Những vấn đề mà bà con cử tri kiến nghị không thuộc chức năng giải quyết của huyện sẽ được tổng hợp thành báo cáo để trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết thỏa đáng cho người dân.

                                                                                                                                                                 Tấn Minh 

 

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273