Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,859,451
Đang trực tuyến: 335
 
Tin hoạt động >> Tin từ Huyện ủy - HĐND&UBND
(Đăng lúc: 10/10/2017 09:04:33 AM)
Tổ đại biểu số 03 HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Ba Tô
Quang cảnh tại buổi tiếp xúc

Sáng ngày 5/10, Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện, do đồng chí Trần Trung Triết, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Ba Tô trước kỳ họp thường kỳ được tổ chức vào cuối năm 2017. Tham dự tại buổi tiếp xúc cử tri còn có lãnh đạo UBMTTQVN huyện, đại diện lãnh đạo các ngành ở huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, đại biểu HĐND xã và cử tri xã Ba Tô.

Tại buổi tiếp xúc đồng chí Trần Trung Triết, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo với bà con cử tri xã Ba Tô về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong 10 tháng đầu năm 2017.

Tại buổi tiếp xúc đã có hơn 14 lượt ý kiến của bà con cử tri kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND huyện, nội dung chủ yếu xoay quanh một số vấn đề như: Kiến nghị nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng trường Mầm Non tại thôn Làng Xi 2 để thuận lợi cho các cháu đến lớp; làm đường Bê tông xi măng vào điểm trường sinh hoạt khu dân cư Nước Teo; làm đường giao thông nông thôn từ thôn Làng Chai 1 vào Làng Chai 2, chiều dài 1,5km; đầu tư kéo điện thắp sáng cho 74 hộ dân, vì hiện nay số hộ dân này chưa có điện để thắp sáng, một số hộ dân tự kéo điện không đảm bảo an toàn; xây dựng bờ kè cánh đồng ruộng vành với diện tích 15 ha hiện bị sạt lở rất nặng làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, vấn đề cấp thẻ bảo hiểm y tế bị sai lệch thông tin với chứng minh nhân dân gây khó khăn cho người dân khi đi khám chữa bệnh.

Cử tri Phạm Văn Lật kiến nghị với tổ đại biểu HĐND huyện

Đồng chí Trần Trung Triết, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc

Trên cơ sở ý kiến kiến nghị của bà con cử tri xã Ba Tô đồng chí Trần Trung Triết, Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các ngành ở huyện và chính quyền địa phương xã Ba Tô giải trình cho bà con nhân dân một số ý kiến trong phạm vi quản lý của ngành và địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch cũng đã giải trình thêm một số vấn đề thuộc phạm vi giải quyết của huyện. Những vấn đề mà bà con cử tri kiến nghị vượt khả năng thì được tổ tổng hợp thành báo cáo trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết cho người dân.

                                                                                                                                                       Tấn Minh

 

 

 

 

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273