Văn bản chỉ đạo điều hành
Văn bản VP HĐND&UBND
Thông tin chuyên đề
Tin hoạt động
VBPQ TW-Tỉnh
Văn bản pháp quy huyện
Văn học nghệ thuật
LỊCH CÔNG TÁC
LIÊN KẾT WEB
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 1,859,458
Đang trực tuyến: 256
 
Tin hoạt động >> Tin từ Huyện ủy - HĐND&UBND
(Đăng lúc: 26/09/2017 02:54:09 PM)
Đảng ủy xã Ba Vinh trao tặng huy hiệu 30, 45 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 26/9/2017, Đảng ủy xã Ba Vinh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 06 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ba Vinh.

Những đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ xã. Đảng bộ xã đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ, của quê hương là những tấm gương sáng về ý chí rèn luyện, tu dưỡng,  phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

 

Đảng viên Phạm Văn Un sinh hoạt tại chi bộ thôn Hóc Đô được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt 09 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, đảng viên Phạm Văn Un sinh hoạt tại chi bộ thôn Hóc đô đã rất vui mừng, phấn khởi, chân thành cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của 09 đồng chí;  đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa, đóng góp công sức và trí tuệ vào quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Rạch, Bí thư Đảng ủy xã mong muốn các đảng viên tiếp tục luôn là tấm gương sáng, mẫu mực thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thường xuyên rèn luyện, phấn đấu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, cùng toàn đảng bộ xã xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

                                                                                                                                                             Văn Dũng

 

 

® Cổng thông tin điện tử Huyện Ba Tơ - Quảng Ngãi
Bản quyền thuộc UBND huyện Ba Tơ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Chủ tịch UBND huyện Ba Tơ
  Số Điện thoại:055-3863273